Nuôi thú cưng

Để nuôi thú cưng trong nhà thành công, góp phần đem lại năng lượng tích cực, sức khỏe và niềm vui cho mỗi gia đình; chủ nuôi cần lưu ý những tiêu chí phong thủy và cách đối xử với vật nuôi thú cưng dưới đây.

1. Vật nuôi thú cưng cần sự quan tâm của chủ nuôi

Nếu đã nuôi thú cưng, bạn cần quan tâm chăm sóc thú cưng chu đáo, không được bỏ rơi chúng. Ví dụ nếu bạn nuôi mèo cảnh, tuy nhiên lại không thường xuyên thay lót ổ và dọn vệ sinh ổ mèo, có thể khiến thú cưng mắc các bệnh thường gặp và gây tổn thất tài chính cho bạn. Vì vậy, bạn cần chăm chỉ dọn dẹp, thay lót ổ cho vật nuôi thú cưng để thu hút năng lượng tích cực và đạt được phong thủy tốt cho mình.

Nuôi thú cưng

2. Vật nuôi thú cưng cần chỗ ngủ riêng và đồ nội thất riêng

Vật nuôi thú cưng cần ngủ riêng thay vì ngủ với động vật khác bởi điều này có thể ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân của người chủ nuôi. Bên cạnh đó, bạn không nên cho vật nuôi dùng chung đồ nội thất với con người, chỉ cho chúng gần đồ nội thất dành cho chúng. Yếu tố này giúp vật nuôi và chủ nuôi duy trì mối quan hệ tốt và dễ huấn luyện thú cưng hơn. Ngoài ra, không nuôi thú cưng nhốt trong không gian tối tăm, chật chội và bẩn thỉu; vì điều đó làm hạn chế khả năng di chuyển thoải mái của thú cưng, sẽ giảm đi dòng chảy năng lượng tốt cho ngôi nhà.

3. Vật nuôi thú cưng cần một không gian sống cân bằng

Thú cưng đang độc thân, cần tìm kiếm bạn tình thì bạn phải tránh treo quá nhiều hình ảnh vật nuôi trong nhà. Bên cạnh đó, tránh màu sắc không tốt với vật nuôi. Ví dụ khi nuôi mèo, bạn nên chọn màu sắc đen, xanh, xanh lá cây khi trang trí chỗ ngủ cho mèo con; tuyệt đối tránh màu đỏ. Trong khi đó, chó sẽ thích màu nâu và vàng hơn; còn màu trắng trong không gian sống sẽ dễ khiến chúng mắc bệnh.

Nuôi thú cưng

Trong phong thủy, vật nuôi thú cưng là đại diện cho năng lượng và tính tích cực cho nhà bạn. Chỉ cần áp dụng những lời khuyên trên trong cách nuôi thú cưng, thú cưng sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *