Giá chó Phốc

Chó Phốc sóc còn gọi Pomeranian (Pom) là giống chó cảnh đẹp nổi tiếng thế giới, được nhân giống và phát triển tại Việt Nam từ năm 2006 đến nay. Nhiều người muốn mua chó Phốc sóc giá rẻ và thắc mắc giá chó Phốc sóc bao nhiêu tiền, điều này phụ thuộc vào nguồn gốc và đặc điểm của em Phốc sóc đó.

Hãy cùng với thế giới của pet đi tìm hiểu về giá các giống chó phốc trên thị trường Việt Nam ra sao

Giá chó Phốc
Giá chó Phốc – Chó Phốc sóc giá rẻ
  • 7 – 9 triệu

Đây là mức giá chó Phốc sóc phổ biến hiện nay. Những em chó cảnh Phốc sóc giá rẻ này có sức khỏe tốt và ngoại hình đẹp, nhưng không gắn chip và không có giấy tờ. Chó Phốc sóc giá dưới 7 triệu thì thường không đẹp hoặc không được nhanh nhẹn, hoặc chủ có lý do cá nhân nên phải đẩy nhanh. Với mức giá chó Phốc sóc quá rẻ dưới 5 triệu thì có thể do mắc bệnh hoặc là chó lai, bạn nên cẩn thận tránh mua nhầm.

  • 9 – 12 triệu

Giá chó phốc sóc
Giá chó phốc sóc

>>>> Chó pug mặt xệ

Bán chó Phốc sóc giá này với những em không có giấy tờ nhưng thuộc loại teacup xinh xắn, cao dưới 20cm, nặng xấp xỉ 1kg. Đây là giống chó khá hiếm, có bộ lông dài xù vô cùng đáng yêu.

  • 12 – 15 triệu

Giá chó Phốc sóc này áp dụng với những em sinh tại Việt Nam, độ thuần chủng 100% và có giấy tờ, thường được bán tại cửa hàng chó hoặc trại chó lớn.

  • 10 – 20 triệu

Chó Phốc sóc bán với giá này được nhập từ Thái Lan, độ thuần chủng cao và có giấy tờ. Những em trên 16 triệu thì có hình dáng đẹp xuất sắc, trưởng thành, lông bông gòn và mua về để làm giống tốt, sinh một đàn chó Phốc sóc con.

Chó Phốc sóc giá rẻ
Giá chó Phốc – Chó Phốc sóc giá rẻ

>>> Nuôi chó con

  • Hơn 2000$

Giá chó Phốc sóc là trên 2000$ khi được nhập từ Âu – Mỹ, với chi phí vận chuyển đắt đỏ và có đầy đủ giấy tờ. Tuy nhiên, chăm sóc chó Phốc sóc dạng này đòi hỏi sự cẩn thận vì các em được vận chuyển xa hàng vạn km, không tránh khỏi những vấn đề sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *