Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Dịch vụ dắt chó đi dạo

Đời sống con người ngày càng cải thiện, nhất là ở giới trẻ, khi sinh ra đã được hưởng cuộc sống vật chất đầy đủ. Vì thế họ luôn tìm cho mình những thú vui mới lạ. Trong đó thú vui nuôi thú cưng như chó mèo, chim, chuột hamster. Cùng nhờ đó mà hàng loạt các dịch vụ liên quan được hình thành và phát triển.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng mới chỉ du nhập vào Việt Nam trong một vài năm gần đây nhưng dịch vụ chăm sóc thú cưng, làm đẹp thú cưng đã trở thành một nghề hót và dần trở thành 1 nghề hái ra tiền. Dù chi phí mỗi lần sử dụng dịch vụ chăm sóc thú cưng hay đưa thú cưng đi spa lên đến cả triệu nhưng chủ nhân của thú cưng vẫn sẵn sản chi ra để mang lại nhưng dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của mình

Chăm sóc thú cưng
Chăm sóc thú cưng

>>>> chó alaska

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số dịch vụ hot hiện nay liên quan đến dịch vụ chăm sóc thú cưng này: Trông dắt chó đi dạo, huấn luyện chó, làm đẹp thú cưng, bán thức ăn cho pet, bán các sản phẩm liên quan đến pet. Trong đó có 1 số loại hình có thể làm kinh doanh online để tiết kiệm chi phí.

1. Dịch vụ trông dắt cho đi dạo

Thoạt đầu khi nói đến dịch vụ này có lẽ ít người nghĩ rằng nó sẽ được thình hành. Dịch vụ trông dắt chó đi dạo là dịch vụ hữu ích khi chủ nhà đi công tác hay đi du lịch, về quê… mà không thể mang theo thú cưng của mình về được.

Nhiệm vụ chính của dịch vụ này là cho thú cưng ăn, tắm rửa, dọn vệ sinh, chơi với chúng, ngoài ra có thể cho chúng uống thuốc/ tiêm thuốc, và dắt chúng đi dạo.

Tuy nhiên dịch vụ dắt chó đi dạo thường chỉ phổ biến ở nước ngoài. Người làm việc này có nhiệm vụ dắt chó đi dạo theo những giờ cố định.

Dịch vụ dắt chó đi dạo
Dịch vụ dắt chó đi dạo

>>>> Cách chăm sóc chó cảnh

2. Dịch vụ huấn luyện pet

Có thể nói huấn luyện pet đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp, ứng xử, cũng như tình yêu thương đối với động vật.

Có lẽ rất ít người biết được rằng dịch vụ huấn luyện pet không chỉ huấn luyện mỗi pet mà phải huấn luyện cả chủ, để cả 2 cung hiểu và làm việc căn ý với nhau.

Vì vậy để huấn luyện pet bạn cần phải nói chuyện nhẹ nhàng, và kiên nhẫn. Để huấn luyện pet thành công yếu tố quan trọng nhất đó là tình yêu dành cho động vật, tâm lý và chuyên môn huấn luyện chỉ là một phần nhỏ khi thành công trong việc huấn luyện pet.

Huấn luyện pet
Huấn luyện pet

 

3. Làm đẹp cho pet

Dịch vụ làm đẹp cho pet là một trong những dịch vụ giúp các cửa hàng, các chung tâm chăm sóc chó kiếm ra tiền.

Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng gồm: cắt tỉa lông, tết bím, ngoáy tai…. Việc làm đẹp cho thú cưng không chỉ là thay diện mạo cho thú cưng của bạn, nó còn mang lại cảm giác khỏe mạnh cho thú cưng của bạn.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ liên quan đến việc làm đẹp cho thú cưng, được rất nhiều đơn vị phát triển dịch vụ này.

Dịch vụ này đòi hỏi những người có tấm lòng yêu thương động vật và phải có sức khỏe để bế thú cưng đi tắm.

Dích vụ làm đẹp thú cưng đòi hỏi phải là 1 ngươi am hiểu về động vật, có kỹ năng xủ lý tình huống chó sủa cắng người lạ….

Dịch vụ làm đẹp thú cưng
Dịch vụ làm đẹp thú cưng

4. Bán thức ăn cho pet

Dịch vụ bán thực ăn cho pet là một trong những dịch vụ phát triển nhất bơi nhu cầu thưc ăn cho pet ngày càng cao. Dịch vụ này có thể vừa bán online vừa bán ở cửa hàng đều được.

Chủ của pet sẵn sàng bỏ tiền ra để mua thức ăn phù hợp cho pet của mình.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thức ăn dành cho pet của bạn, vì vậy việc lựa chọn những thức ăn phù hợp cho pet của bạn là một việc không hề khó.

Đồng thời tùy vào từng loại pet mà thức ăn dành cho chúng khác nhau, vì vậy khi nuôi bạn cần để ý đến vấn đề này để lựa cho những thức ăn phù hơp với pet của mình nhất.

Thức ăn dành cho thú cưng
Thức ăn dành cho thú cưng

5. Phụ kiện dành cho thú cưng

Khi thú nuôi thú cưng được thịnh hành thì các của hàng phụ kiện, đồ chơi cho thú cưng cũng mọc lên và phát triển.

Những tưởng răng vật nuôi không bao giờ mặc quẩn áo hay chơi đồ chơi, thế nhưng ngày nay khi thú nuôi thứ cưng phát triển thì việc mua sắm phụ kiện để làm đẹp cho thú cưng ngày càng nhiều và việc mua đồ chơi để thú cưng chơi ở nhà cũng phát triển.

Phụ kiện cho thú cưng
Phụ kiện cho thú cưng

Trên đây là 5 dịch vụ chăm sóc thú cưng đươc sử dụng nhiều nhất, bên cạnh đó còn các rất nhiều dịch vụ khác như dịch vụ giữ thú cưng….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *