Chó becgie

Chó becgie

Chó becgie là giống chó chăn cừu ở Đức. Ngày nay chó becgie Đức được nuôi làm thú cưng trong các các gia đình, và được các đơn vị cảnh sát nuôi và huấn luyện thành chó nghiệp vụ.

1. Đặc điểm chó becgie Đức

– Chó becgie Đức thuần chủng là giống chó có tính cách bình tĩnh, mạnh mẽ, khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai, bền bỉ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, như làm bảo vệ, cảnh vệ…. Chính vì tính cách này mà chó becgie được các đơn vị cảnh sát ở các quốc gia nuôi và huấn luyện thành có cảnh sát, sử dụng trong các đơn vị đặc biệt.

Đặc điểm ngoại hình chó becgie Đức thuần chủng

Ngoại hình chó becgie mới chính là đặc điểm quan trọng nhất giúp chúng ta phân biệt chó becgie thuần chủng dễ dàng và chính xác.

Thân hình chó becgie: chó becgie đức thuần chủng có chiều dài thì ở khoảng 110 – 117cm, khi đứng thì bạn có thể dễ dàng thấy độ dốc từ đầu xuống đến đuôi rất đều. Ngực của những chú chó becgie khá nở nang.

Chó becgie
Chó becgie

>>>> Chó cảnh

Chiều cao, cân nặng chó: Chó becgie trưởng thành có cân nặng và chiều cao như sau:

  • Chó cái nặng từ 32-37kg và cao khoảng 57,5cm.
  • Đối với chó đực nặng khoảng 37-45kg, cao khoảng 65cm.
Chiều cao chó becgie Đức thuần chủng
Chiều cao chó becgie Đức thuần chủng

>>>> Chó alaska

Tai chó: chó Becgie đức thường có một đôi tai thẳng đứng khi trưởng thành và vểnh ra đằng trước. Nếu sau 5 tháng tuổi mà chú chó becgie của bạn có đôi tai cụp không vểnh ra trước thì chắc chắn chúng đã bị lai tạp.

Tai chó becgie đức thuẩn chủng
Tai chó becgie đức thuẩn chủng

>>>> Chó phốc

Tứ chi: Chó becgie thuần chủng có tứ chi vô cùng săn chắc. Những chú chó becgie có chân tròn ngắn và cong thì chúng thuần chủng không bị lai tạp.

Màu sắc: Chó becgie thuần chủng thì chỉ 2 màu đặc trưng trên lông thôi là màu vàng pha lẫn đen và đen tuyền. Màu đen tuyền hiếm hơn không được bán nhiều mà chỉ được nuôi dưỡng phục vụ cho quân đội.

Màu lông chó becgie đức
Màu lông chó becgie đức

Màu mũi: Chó becgie Đức thuần chủng có màu mũi là màu đen, nếu chó becgie có màu mũi không phải màu đen thì chắc chắn là dã bị lai tạp

Màu mũi chó becgie
Màu mũi chó becgie

2. Giá chó becgie Đức thuần chủng là bao nhiêu.

Thông thường giá chó becgie Đức thuẩn chủng có giá thấp nhất từ 3-6 triệu, có con có giá cao gấp đôi… tùy theo kích thước, tuổi thọ và trọng lượng của chúng.

Đối với những giống chó becgie có giá từ 1-2 triệu thì đây chắc chắn là chó becgie lai.

Một số chú chó becgie con được nhập từ châu âu, châu mỹ có giá trên thị trường khoảng 1000$ chưa tính phí vận chuyển.

Giá chó becgie đức thuần chủng
Giá chó becgie đức thuần chủng

Trên đây thế giới của pet chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan đến chó becgie và giá bán của chúng, chúc các bạn là người mua hàng thông thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *