Bán chó Phốc sóc giá rẻ tại TP HCM

Bán chó phốc giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Chó Phốc sóc, còn gọi chó Pomeranian (Pom) là giống chó đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Giá chó Phốc sóc mini tại TP HCM hiện không còn quá cao chỉ từ 4 – 6 triệu, nhất là khi mua ở những địa chỉ bán chó Phốc sóc giá rẻ tại TP HCM đảm bảo chất lượng thuần chủng, có giấy tờ VKA đầy đủ, hình thức đẹp và sức khỏe tốt sau đây.

1. Trại chó Phốc sóc A Châu

Bán chó phốc giá rẻ tại Hồ Chí Minh
Bán chó phốc giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đây là trại chó Phốc sóc lớn nhất miền Tây và nổi tiếng khắp khu vực miền Nam; do bác Lê Minh Châu, một chuyên gia về giống chó Phốc sóc làm chủ. Trại của bác Châu khởi đầu chỉ với 5 chú Phốc sóc giống, đến nay đã nhân giống lên hàng trăm chú chó Phốc sóc mini và nhiều giống Husky, Pug mặt xệ, Bắc Kinh,… sẵn sàng về mới. Địa chỉ trại ở 38/28c – Đường 3/2 – P.Hưng Lợi – Q.Ninh Kiều – Cần Thơ, những bạn ở TP HCM có thể đặt mua, thỏa thuận ship về tận nhà rất thuận lợi.

2. Cửa hàng Ishop hay Dog International

Sop nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát – P.Tân Thuận – Quận 7; có bán nhiều giống chó cảnh Alaska, Bulldog, Husky và cả Phốc sóc thuần chủng. Chó Phốc sóc được tiêm phòng và xổ giun cẩn thận trước khi giao khách. Nhưng bởi vì số lượng chó ở đây có hạn, bạn cần đặt và dặn mua từ trước với cửa hàng.

Bán chó phốc sóc giá rẻ
Bán chó phốc sóc giá rẻ

3. Lazy Dog Shop 

Cửa hàng này chuyên bán các giống chó “lắm lông” như chó Husky, Samoyed, Poodle, Alaska, Phốc sóc. Chó cưng tại đây được chăm sóc rất khỏe mạnh, mập mạp và được tiêm phòng, xổ giun đầy đủ. Địa chỉ shop nằm trên đường Phạm Văn Đồng – Phường 11 – Q.Bình Thạnh.

Bán chó phốc sóc
Bán chó phốc sóc

Lưu ý khi mua chó Phốc sóc giá rẻ tại TP HCM, bạn cần nắm rõ mức giá thị trường của chó Phốc sóc để tránh bị mua hớ. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết: Giá chó Phốc – Chó Phốc sóc giá rẻ. Đồng thời, yêu cầu người bán cung cấp hình ảnh chó bố mẹ, giấy tờ của VKA, sổ khám chữa bệnh, tiêm phòng và xổ giun,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *